Forum | Vietnam Key FanClub

Cuộc thi thiết kế lịch Key cho năm 2014

Cuối cùng thì năm 2013 cũng sắp trôi qua, và năm 2014 đã đến gần, vì vậy Mega thay mặt cho các admin của Việt Nam Key Fanclub xin phép được tổ chức một cuộc thi nho nhỏ này cho mọi người :smiley:

Thể lệ cuộc thi: Các bạn sẽ thiết kể một quyển lich bàn gồm 13 tờ, với kích cỡ mỗi trang là 21x14cm, với 1 trang là bìa và 12 trang còn lại tương ứng với 12 tháng trong năm. Bài dự thi của các bạn sẽ ở định dạng JPG cho mỗi trang (sau đó khi được chọn in thì gửi PSD, định dạng màu CMYK), zip lại thành 1 file và upload lên bất cứ một trang hosting nào và để lại link download vào trong inbox/hộp thư của mình kèm với 1 chút giới thiệu hay ý đồ trong thiết kế của mình.

Điều kiện:

  • Trang bìa phải dùng Official Art của Key. Bạn có thể photoshop/edit thêm chữ
  • 12 trang tương ứng với 12 tháng do các bạn tuỳ ý chọn ảnh và thiết kế, với điều kiện ảnh vẫn liên quan tới một sản phẩm của Key và qua 12 tháng phải có đủ ít nhất 7 tấm ảnh tương ứng với các bộ Kanon/Air/Clannad/Little Buster/Planetarian/Rewrite/Angel Beats
  • Khuyến khích các ý tưởng khác lạ khác ( Như làm thơ thêm vào từng bức tranh chẳng hạn :3?)
  • Lưu ý loại lịch được làm là lịch bàn có dáng như thế này: http://resources.cungmua.com/Product/cm_b16807.jpg nên mọi người chú ý không để gì quan trọng vào phần trên cùng mỗi trang để khi dập lỗ không bị mất.

Thời hạn: Từ giờ cho tới ngày 20/12/2013, sau đó vào ngày 21 và 22 mình sẽ tổ chức vote để chọn ra một người thắng cuộc trên trang Facebook của Fanclub.

Giải thưởng: 1 giải duy nhất dành cho bạn có mẫu lịch được chọn: 1 quyển lịch in theo đúng mẫu bạn đã thiết kế, 1 poster A2 tuỳ chọn (sẽ ship tới tận nhà với các bạn ở trong nước những không ở Hà Nội) và quyền trở thành designer chính thức cho KeyCorner.

Ngoài ra với những bạn khác cũng muốn sở hữu quyển lịch sẽ có thể mua tại KeyCorner vào ngày 29/12 này tại Aki Ome ở Hà Nội.

nhớ đầu năm cũng có trò này mà chỉ có 1 mình ta làm ,:yaoming:
cho bài này lên fanpage đi

Đã đặt schedule 7 h sáng post lên :)) chứ h này có ai onl đâu mà post

Bán ở HN ah ? Tớ ở HCM thì phải làm sao ? :sad:

Nhưng sao ko có thiết kế lịch treo nhỉ ? Ảnh lớn nhìn đẹp hơn mà :tatoi:

Bạn có thể đặt hàng và bọn tớ sẽ ship vô :3

Lịch Treo cỡ bự :v .Xem như Poster lun .

Mik thấy Key sắp ra VN Angel Beats vậy để trang đầu Kanade vs Yuri là hợp nhất :3

Địa điểm mua cụ thể ở đâu trong Hà Nội vậy

Cái này phải gần tới ngày mình mới nói rõ được ^^ Bạn cứ theo dõi trên FB là được :3

Mà chưa có ai submit thì lấy đâu ra lịch mà làm :))

hầy :confused:

Cho thêm giải đi cậu

Sao thấy chả ai tham gia thiết kế mà toàn đặt lịch không vậy :yaoming:

cứ pick 13 random official art là được cái lich :lie:
BTW, đặt luôn 1 bộ :love2:

mình cũng đặt 1 bộ :3

mẫu lịch 3 trang

^ Thiếu Planetarian~
edit, mà Kanon cũng ko có nốt :rolleyes:

hack thêm trang đi, ít quá không đặt in được

=]] em đặt một bộ =]] ship SG

29 đi fes phải làm một bộ mới được :yay:

Giấy phép Creative Commons
Nội dung bằng văn bản của Vietnam Key FanClub, trừ phi có ghi chú khác, được chia sẻ theo các điều khoản trong giấy phép Creative Commons Ghi công–Phi thương mại–Không phái sinh 4.0 Quốc tế.
Bản quyền tác phẩm gốc, bao gồm phần lớn nội dung đa phương tiện phi văn bản, thuộc © VISUAL ARTS/Key. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý trong quá trình tái sử dụng và phân phối (các) nội dung này.
Phần mềm trang web xây dựng bởi Discourse Forum ®, phát hành theo giấy phép Công cộng GNU phiên bản 2 hoặc bất kỳ phiên bản nào mới hơn.