Forum | Vietnam Key FanClub

Host up nhạc anime

Tình hình là tớ và một thằng bạn vừa mới thành lập một web nhạc anime online, cho nên mình muốn up nhạc trong diễn đàn lên đó được không vậy. Nếu được thì mong sau này các uploader có nhạc mới thì có thể up qua đó để nghe online luôn.
p/s: cái này minh không có quảng cáo cho web hay cái gì đó tương tự như thế nên các cậu đừng hiểu lầm

chú Saury đâu, cạnh tranh với nekosoul của chú kìa :yaoming:

Move vào Box Giao Lưu.

Thử lượt qua host của chủ thớt mà sao thấy cả nhạc Hàn Xẻng …

góp ý : nếu như có một điều tớ không thích về web của cậu, đấy là việc mỗi lần repeat bài hát là lại phải load bài hát lại từ đầu, với người có mạng kém hoặc dùng limited data/3G thì thật sự thế này chả khác gì đốt tiền~

Hàn Xẻng Included… pass

tớ ghị nhân ý kiến của bạn

để tớ liên lạc lại với thằng bạn tớ lại, lúc đầu nó nói là dựng anime nhac mà không hiểu sao nó up luôn nhạc Hàn, chắc là do test hay người khác up đấy thôi

Giấy phép Creative Commons
Nội dung bằng văn bản của Vietnam Key FanClub, trừ phi có ghi chú khác, được chia sẻ theo các điều khoản trong giấy phép Creative Commons Ghi công–Phi thương mại–Không phái sinh 4.0 Quốc tế.
Bản quyền tác phẩm gốc, bao gồm phần lớn nội dung đa phương tiện phi văn bản, thuộc © VISUAL ARTS/Key. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý trong quá trình tái sử dụng và phân phối (các) nội dung này.
Phần mềm trang web xây dựng bởi Discourse Forum ®, phát hành theo giấy phép Công cộng GNU phiên bản 2 hoặc bất kỳ phiên bản nào mới hơn.