Forum | Vietnam Key FanClub

Project Key Corner

1/Key corner projectNhư khu vực miền bắc đã tổ chức đây là 1 dự án offline để quảng bá hình ảnh của Key FC và Key tại các lễ hội nhằm giúp các thành viên Key FC có dịp giao lưu học hỏi vàcũng là dịp để các bạn tìm hiểu thêm về Key

2/ Nội dung cụ thể
* phần nội dung này sẽ bao gồm các hoạt đọng của KC tại Touch fes*
1. Gian hàng :
gian hàng tại Touch fes được bên Soul chia sẻ nên sẽ vừa bán hàng vừa giới thiệu chung với soul
về phần gian hàng poster cũng như cờ sẽ do cả hai bên in
gian hàng được lắp đặt vào 28/2 nhưng hoàn thiện vào chiều 1/3 dô có trục trặc
dự tính sẽ là tiết mục biểu diễn kèm chuẩn bị cho ngày 2/3
ngày 2/3 là ngày chính toàn bộ hàng sẽ bán và nội dung chuẩn bị sẽ diễn ra.
2/ tham gia lễ hội
chỉ bao gồm phần game show và giới thieej đã đc chuẩn bị và sẽ diễn ra vào 2/3 tại gian hàng
3 / game show
sẽ là các mini game như đố vui ,đoán tên …. Đã đc chuẩn bị
phần game show sẽ có quà tặng
4/quà tặng
sẽ là các đĩa dramacd đã đc dịch và Việtsub , kèm theo 1 số quà tặng nhỏ là bookmark, móc khóa….3/ tổ chức và tham giastaff tham gia sẽ có 2 phe là thường trực và không thường trực
bên không thường trực sẽ đến tham gia góp vui nhưng không quy định thời gian và nhiệm vụ nặng vì không ở đc lâu và không có thời gian cụ thể.
bên thường trực sẽ ở lại trông hàng bán và tổ chức trò chơi, và tham gia dọn gian, dựng gian, yêu cầu có thời gian cụ thể rảnh cả ngày và túc trực4/ vốn và tài trợtoàn bộ tiền hàng hóa lần này do Minh Phuc Chu và Hatsuyuki tài trợ
tiền gian hàng do bên tạp chí soul tài trợ
dự kiến tiền lời sẽ đc xung vào công quỹ đẻ chuẩn bị cho fess au
kế hoạch là như thế ai có đóng góp xin nêu ý kiến

Hôm nay mình tham gia Touch FES, sau buổi biểu diễn của mình, mình rất mừng và ngạc nhiên khi thấy các bạn mặc áo của Key Fanclub đang đứng bán hàng. Mình quyết định tiếp cận.

Mình đến quầy hàng và muốn mua hai cái huy hiệu, nhưng có vẻ các bạn không để ý mình, mình phải vẫy tay các bạn mới để ý và bán hàng cho mình.

Mình không biết các bạn có làm thế này không, mình góp ý là khi bán mấy cái huy hiệu thế này, các bạn nên hỏi người mua đã biết sản phẩm nào của Key chưa, và giới thiệu nhân vật mà người mua chọn.

Mới lần đầu tham gia, chân ướt tay ráo chưa kịp thích ứng có gì cậu ứ ủng hộ nhé :smiley:

Giấy phép Creative Commons
Nội dung bằng văn bản của Vietnam Key FanClub, trừ phi có ghi chú khác, được chia sẻ theo các điều khoản trong giấy phép Creative Commons Ghi công–Phi thương mại–Không phái sinh 4.0 Quốc tế.
Bản quyền tác phẩm gốc, bao gồm phần lớn nội dung đa phương tiện phi văn bản, thuộc © VISUAL ARTS/Key. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý trong quá trình tái sử dụng và phân phối (các) nội dung này.
Phần mềm trang web xây dựng bởi Discourse Forum ®, phát hành theo giấy phép Công cộng GNU phiên bản 2 hoặc bất kỳ phiên bản nào mới hơn.