Forum | Vietnam Key FanClub

Quy định box Preview - Review

Box Preview - Review (từ đây viết tắt là PR) tập hợp những bài giới thiệu, đánh giá bất kỳ tác phẩm nào thuộc anime, manga, visual novel, light novel, bao gồm những tác phẩm của Key. Xin lưu ý các điều sau khi sử dụng box:

  • PR phải tự viết. Nếu lấy từ website khác phải có xác nhận từ chính tác giả (qua một dòng ghi cho phép trong trang nguồn, có thể bỏ qua nếu người viết ở đây cũng là tác giả của trang nguồn), đồng thời ghi rõ là lấy từ đâu, ai là tác giả.
  • PR phải đầy đủ, nghiêm túc, đánh giá toàn diện, chuyên nghiệp, chỉ sử dụng có giới hạn emoticons nhỏ gọn như biểu cảm mặt cười, không dùng các meme, ký tự troll. PR quá ngắn, thiếu sự đầu tư sẽ được cảnh báo và xóa sau 3 ngày nếu không có thay đổi tích cực.
  • Sử dụng các prefix cung cấp sẵn trước đầu mỗi khung tạo topic mới, bao gồm [Anime][Manga][Visual novel][Light novel], và ngay sau đó ghi rõ là loại bài Preview hay Review bằng các viết tay [Review][Preview]. Cuối tựa tác phẩm mở ngoặc ra ghi tên nick người viết PR (ví dụ: viết bởi ABCD) để các thành viên khác có thể PR lại một lần nữa nếu muốn.
  • Nên trình bày rõ ràng, phân theo từng mục đặc biệt nếu là bài Review (nội dung, nhân vật, hình ảnh, âm nhạc, v.v.), mỗi mục nên có hình minh họa phù hợp và đầy đủ, đẹp mắt.
  • Đối với visual novel, có thể tự do nhận xét về các H-scene nếu có, nhưng không được đăng H-scene lên đây.
  • Các comment không mang tính chất thảo luận, chỉ đánh giá có chừng mực hoặc nêu lên quan điểm của mình đối với bài PR, không ném đá người viết. Phải tuân thủ các qui tắc ứng xử cơ bản.

Giấy phép Creative Commons
Nội dung bằng văn bản của Vietnam Key FanClub, trừ phi có ghi chú khác, được chia sẻ theo các điều khoản trong giấy phép Creative Commons Ghi công–Phi thương mại–Không phái sinh 4.0 Quốc tế.
Bản quyền tác phẩm gốc, bao gồm phần lớn nội dung đa phương tiện phi văn bản, thuộc © VISUAL ARTS/Key. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý trong quá trình tái sử dụng và phân phối (các) nội dung này.
Phần mềm trang web xây dựng bởi Discourse Forum ®, phát hành theo giấy phép Công cộng GNU phiên bản 2 hoặc bất kỳ phiên bản nào mới hơn.