Forum | Vietnam Key FanClub

[SRCL-7599] guitarissimo [MP3][MF]

guitarissimo là album J-pop đầu tay của nữ ca sĩ nổi tiếng người Nhật miwa, phát hành vào ngày 6 tháng 4, 2011 bởi Sony Music Entertainment Japan, mang mã số SRCL-7597~98 (bản giới hạn) và SRCL-7599 (bản thường). Album gồm một CD với 14 ca khúc hoàn toàn được sáng tác và phổ lời bởi miwa, trong đó nhiều nhạc phẩm lấy từ những đĩa đơn rất thành công trước đó của cô. Phiên bản giới hạn bao gồm thêm một booklet dày 28 trang và một DVD ghi hình năm ca khúc trong live show miwa “very first tour” miwa yade! miwa dagah! miwa dayo! vào ngày 8 tháng 12, 2010 tại LIQUIDROOM, trong đó có ba bài hát không nằm trong CD là “you can do it!”, “Wake Up, Break Out!” và “Soba ni Itai Kara”. Album ban đầu được lên kế hoạch ra mắt ngày 30 tháng 3, nhưng đã phải trì hoãn đến một tuần sau do ảnh hưởng của trận đại động đất và sóng thần Tōhoku năm 2011.

guitarissimo là một trong những đĩa nhạc xuất sắc nhất của miwa, nó đã đứng đầu danh sách album bán chạy nhất của Oricon Japan trong suốt tuần đầu phát hành, với hơn 40.000 đĩa được bán thành công. Nó vẫn nằm trong top 3 Oricon suốt một tháng từ khi ra mắt, đồng thời chiếm luôn vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard JAPAN Hot 100. Album sau đó đã được Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ) trao tặng huân chương Đĩa vàng vào tháng 12 năm 2011, vì tổng doanh số đã vượt quá 100.000. Với thành tích nổi bật trên, miwa trở thành ca sĩ solo (soạn nhạc kiêm viết lời) đầu tiên sinh ra trong thời kỳ Heisei (triều đại của Thiên hoàng Akihito) có album đầu tay đạt top doanh số trong lịch sử của bảng xếp hạng album Oricon. Vào thời điểm đó, miwa chỉ mới 20 tuổi và đang là sinh viên Đại học Keio.

http://static4.wikia.nocookie.net/mydata/vi/images/d/d1/34t4o6o.jpg

ID Billboard Japan: 275412

Preview

https://www.youtube.com/watch?v=8YfPZ_nnTOM

Link download không kèm booklet cũng như DVD của phiên bản giới hạn. Mỗi track đã kèm thông tin chi tiết về sản xuất, khuyến nghị dùng trên Windows Media Player 11.

guitarissimo

Catalog Number: SRCL-7599
Release Date : Apr 06th, 2011
Publish Format: Commercial
Release Price : 3059 JPY (buy: http://www.cdjapan.co.jp/detailview.html?KEY=SRCL-7599)
Media Format : CD
Classification: Vocal
Published by : Sony Music Entertainment Japan
Composed by : miwa
Performed by : miwa

© Copyright by Sony Music Entertainment Japan
All Rights Reserved.
Official website: http://www.sonymusic.co.jp/ | Made in Japan

Track list:

01 Arienai!!
02 don’t cry anymore
03 friend ~Kimi ga Waraeba~
04 Haru ni Nattara
05 hys-
06 Otoshimono
07 Dear days
08 Samenai Yume
09 chAngE
10 Megurogawa -strings version-
11 Hatsu Natsu
12 Little Girl
13 Bokura no Mirai
14 Tsuyoku Naritai

English:

Licensed upload: Attribution-NonCommercial-NoDerivs 3.0 Unported (http://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/3.0/)

Website: http://vnkeyfanclub.com/ (Official homepage)
http://www.facebook.com/vnkeyfanclub
http://twitter.com/vnkeyfanclub

Tiếng Việt & ghi chú:

Giấy phép tải lên: Ghi công - Phi thương mại - Không phái sinh 3.0 Chưa chuyển đổi (http://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/3.0/deed.vi)

Vietnam Key FanClub phủ nhận mọi quyền đối với loại hình thương mại này. Toàn bộ quyền, bao gồm quyền tác giả và sở hữu pháp lý, thuộc về Sony Music Entertainment Japan, trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

Website: http://vnkeyfanclub.com/ (Trang chủ chính thức)
http://www.facebook.com/vnkeyfanclub
http://twitter.com/vnkeyfanclub

Download (MP3):

MediaFire

Giấy phép Creative Commons
Nội dung bằng văn bản của Vietnam Key FanClub, trừ phi có ghi chú khác, được chia sẻ theo các điều khoản trong giấy phép Creative Commons Ghi công–Phi thương mại–Không phái sinh 4.0 Quốc tế.
Bản quyền tác phẩm gốc, bao gồm phần lớn nội dung đa phương tiện phi văn bản, thuộc © VISUAL ARTS/Key. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý trong quá trình tái sử dụng và phân phối (các) nội dung này.
Phần mềm trang web xây dựng bởi Discourse Forum ®, phát hành theo giấy phép Công cộng GNU phiên bản 2 hoặc bất kỳ phiên bản nào mới hơn.