Forum | Vietnam Key FanClub

[Summer 2013] Kamisama no Inai Nichiyoubi

[center]Kamisama no Inai Nichiyoubi

http://i218.photobucket.com/albums/cc192/kidhiphop_2007/000036476_zps4cfa29d1.jpg[/center]

Nội dung: Không xem nên không biết :yaoming:

Mượn bên Kimi Fansub:

Chuyển thể từ Light Novel cùng tên. Câu chuyện bắt đầu khi Chúa trời ruồng bỏ thế giới vào một ngày chủ nhật 15 năm trước. Hậu quả là con người ngừng sinh ra và mất đi. Tuy nhiên, trước khi đi , Chúa để lại những “người gác mộ” với sứ mệnh giúp người chết được yên nghỉ. Cô bé Ai Astin là người gác mộ cho ngôi làng nọ. Vào một ngày định mệnh, khi chuẩn bị xong 47 ngôi mộ, cô gặp một thanh niên với đôi mắt đỏ và mái tóc bạc tự xưng là Hampnie Hambart. Trùng hợp thay, nhớ lời người mẹ quá cố để lại, cô bé nhận ra đó là biệt danh của cha mình. Và thế là thân thế Ai dần hé lộ.

Làm theo yêu cầu của con Sói, bà con có xem thì cứ vào mà chém gió nhiệt tình, mình sẽ hết sức tạo điều kiện http://i218.photobucket.com/albums/cc192/kidhiphop_2007/shame_zps1502fb4d.gif

Thông tin staff đâu tên sida :yaoming:
Và cái title để bold, size 6, màu FF9900 đi :yaoming:

Nội dung : Loli + Shovel = Win :hoho:

Thì bold, size 6 rồi, thiếu cái màu thôi :yaoming:
Staff thì khỏi, thím nào quan tâm thì MAL chưa đến 5s :yaoming:

nghe bảo bộ này có oánh lộn đã lắm :v :hoho:

^
Chữ ký hotlink die tùm lum kìa bạn :smiley:

bộ này chấm đc anh Hampnie Hambart nên xem

mỗi tội anh ý hi sinh rồi :robot:

anime có thể end ở đây , kết hợp lý rồi

Muốn ảnh đội mồ sống dậy cơ :quanchan:

ảnh chắc gì đã chết đâu , có khi bật dây và bá hơn trước thì sao :kiai:

Ai-chan chôn rồi bật dậy sao nổi nữa :hoho:

sao người khônng chết không thể già lại có thể chết , dự là tìm cách cho anh ấy ngồi dậy lần nữa

Vì chúa thực hiện điều ước của anh í là chết trong hạnh phúc (có vợ con khóc cho mình)
Không dậy nữa đâu

Khúc cuối ảnh nói không muốn chết mà, nên chắc có thể :yaoming:

Cái câu “không muốn chết” chính là thứ đánh dấu chấm hết cho cuộc đời anh ấy, còn nhớ lúc trước chính anh ta đã bảo Ai là “không muốn chết” không phải là lý do để Ai tiếp tục sống mà phải là “muốn sống”, lúc anh ta nói ra câu đấy cũng có nghĩa cuộc đời của anh ta đã kết thúc, chính Ai cũng đã nói ra điều đấy khi cha nhắm mắt. Anh ta tỉnh dậy như một người chết - thứ mà anh ta ghét nhất, để rồi bỏ lại cái lý tưởng ấy một bên, ở lại vui đùa một ngày với Ai để thỏa mãn ước nguyện của con gái, rồi ra đi thanh thản như dưói sự tiễn đưa của con gái như một người bình thường… “Sinh ra như một con người, sống như một con người và chết đi như môt con người”

Mình chỉ thấy cốt truyện chuển biến một cách đáng ngạc nhiên và lãng nhách. Nhân vật mà cứ tưởng là main chính cuối cùng lại thành ra phối hợp diễn
.Làm mình mong chờ hụt mối quan hệ cha con mịt mờ đó là sao, tác giả chắc phải có đầu óc phá cách lắm mới xây dựng cái cốt truyện kiểu này.

Một kiệt tác thì đúng hơn, cốt truyện luôn cuốn hút nhiều khúc mắt.
Theo mình chỉ có những ai thích dạng harem hoặc comedy đơn thuần mớt thấy anime này tệ.

Giấy phép Creative Commons
Nội dung bằng văn bản của Vietnam Key FanClub, trừ phi có ghi chú khác, được chia sẻ theo các điều khoản trong giấy phép Creative Commons Ghi công–Phi thương mại–Không phái sinh 4.0 Quốc tế.
Bản quyền tác phẩm gốc, bao gồm phần lớn nội dung đa phương tiện phi văn bản, thuộc © VISUAL ARTS/Key. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý trong quá trình tái sử dụng và phân phối (các) nội dung này.
Phần mềm trang web xây dựng bởi Discourse Forum ®, phát hành theo giấy phép Công cộng GNU phiên bản 2 hoặc bất kỳ phiên bản nào mới hơn.