Forum | Vietnam Key FanClub

[TUT] Cách chơi Little Busters! Card Mission trên Google Chrome

Etou… mặc dù Little Busters! Card Mission (vừa mở cửa 25/4) là game xã hội đầu tiên của Key đang rất được ưa thích ở Nhật Bản (như FB tớ hôm qua đã nói là nó đứng top 5), tớ không biết là có ai ở Việt Nam này quan tâm tới nó không? =)) Game bằng tiếng Nhật, tất nhiên, nhưng nếu biết cách vẫn có thể chơi tốt bằng Google dịch và… niềm tin như khi đọc VN =)

Bạn nào muốn tìm hiểu thêm thông tin thì đọc các bài sau trên Vietnam Key Fan Center:

Bởi vì game chạy trên Android và iOS, một số bạn muốn chơi mà không có cả hai sẽ gặp khó khăn, nên topic này hướng dẫn cách chơi nó trên Google Chrome của PC. Còn về cách chơi thì có thể tìm hiểu sau hoặc pm Koto-hime hay mình =))

Làm theo các bước sau:

1. Copy shortcut “Google Chrome” trên desktop và paste cũng trên desktop, đổi tên shortcut vừa tạo thành “Android”.

2. Chuột phải Properties của “Android” ----> nhìn vào khung target (như hình dưới), bôi đen và Dán Đè Toàn Bộ đoạn mã chữ đỏ sau vào khung: chrome.exe --user-agent=“Mozilla/5.0 (Linux; U; Android 2.2; en-us; Nexus One Build/FRF91) AppleWebKit/533.1 (KHTML, like Gecko) Version/4.0 Mobile Safari/533.1”

Xong apply và OK.

3. Ghi nhớ url này (bookmark đi cho khỏi quên): http://g12012397.sp.pf.mbga.jp/, rồi tắt toàn bộ các cửa sổ chrome đang chạy, mở “Android” lên —> vào url trên sẽ thấy một giao diện di động bằng tiếng Nhật, ô bên trái là Đăng ký, vào đó làm theo hướng dẫn (có thể login = Facebook). Sau khi đăng nhập rồi, gõ url trên một lần nữa để chơi game.

Lưu ý là lúc này toàn bộ trang web truy cập bằng “Android” đều ở giao diện di động. Muốn thoát khỏi giao diện này rất đơn giản, chỉ cần xóa cái shortcut “Android” đi, tắt toàn bộ cửa sổ và vào lại shortcut “Google Chrome” bình thường. Mỗi lần chơi thì lại tạo “Android” lại.

Kết quả cuối cùng như hình dưới:

Chúc chơi vui vẻ :x
Một số card:

Bổ sung cách 2: Dùng user agent switcher cho lẹ và thuận tiện. Đỡ mất công ảnh hưởng trải nghiệm duyệt web

 1. Cái đặt ext cho Chrome ở đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/djflhoibgkdhkhhcedjiklpkjnoahfmg
 2. Truy cập vào: http://g12012397.sp.pf.mbga.jp/
 3. Nhấn vào cái nút hình mắt kiếng mới xuất hiện
  http://imageshack.com/scaled/800x600/18/yu92.jpg
 4. Chọn Android
  http://imageshack.com/scaled/800x600/28/tus7.jpg
 5. Chọn Android 4.1
  http://imageshack.com/scaled/800x600/69/q889.jpg
 6. Trang web sẽ tự Refresh. Và chúng ta sẽ thấy giao diện mobile của LB Card Mission. Chú ý sự thay đổi ở nút mắt kiếng. Có thêm 3 chữ AND, tức “ANDroid”
 7. Tuy nhiên việc thiết lập này chỉ có giá trị trong session truy cập này. Để cài đặt mặc định, ta tiếp tục nhấn vào mắt kiếng.
  http://imageshack.com/scaled/800x600/5/p0ne.jpg
 8. Lần này sẽ xuất hiện tùy chọn “Add Permanent Spoof”, chọn vào đó.
  http://imageshack.com/scaled/800x600/163/1g85.jpg

Vậy là xong. Bạn có thể thoải mái duyệt web, nhưng đồng thời vẫn có thể giả lập Android chơi LB CM
Nhỡ user-switch nhầm, hay muốn xóa đi?

 1. Chuột phải vào nút mắt kiếng. Chọn Options.
 2. Chọn Permanent Spoof List
 3. Chọn bất kỳ cái gì và xóa đi. (nhấn vào thùng rác)

http://imageshack.com/scaled/800x600/14/5bnm.jpg

Giấy phép Creative Commons
Nội dung bằng văn bản của Vietnam Key FanClub, trừ phi có ghi chú khác, được chia sẻ theo các điều khoản trong giấy phép Creative Commons Ghi công–Phi thương mại–Không phái sinh 4.0 Quốc tế.
Bản quyền tác phẩm gốc, bao gồm phần lớn nội dung đa phương tiện phi văn bản, thuộc © VISUAL ARTS/Key. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý trong quá trình tái sử dụng và phân phối (các) nội dung này.
Phần mềm trang web xây dựng bởi Discourse Forum ®, phát hành theo giấy phép Công cộng GNU phiên bản 2 hoặc bất kỳ phiên bản nào mới hơn.