Forum | Vietnam Key FanClub

Visual novel Angel Beats! công bố những minh họa CG mới

Đăng lần đầu tại: https://vnkeyfc.com/visual-novel-angel-beats-cong-bo-nhung-minh-hoa-cg-moi/

© Visual Art’s/Key

Dengeki Online hôm 1 tháng 2 đã công bố những event CG và hình ảnh mới về visual novel đồ sộ sắp được ra mắt của Key, Angel Beats!. Tác phẩm mọi lứa tuổi này được chia thành sáu phần, và phần đầu tiên mang tên Angel Beats! -1st beat- dự kiến phát hành trong quí đầu tiên của năm 2014.

Nội dung visual novel sẽ mở rộng, đi sâu và làm rõ hơn cốt truyện gốc của Angel Beats!, từng được dàn trải trên nhiều phương tiện truyền thông mà tiêu biểu là loạt anime bom tấn năm 2010 cùng các light novel, manga bổ sung. Lời mô tả trong website chính thức của visual novel (được mở cuối năm 2013) cho biết tác phẩm sẽ bao chứa kịch bản riêng cho 19 nhân vật.

Nhà văn Maeda Jun là người chịu trách nhiệm kịch bản chính cho series visual novel, cùng với hai biên kịch gia khác là Kai và Kashida Leo. Thiết kế nhân vật do nhiều họa sĩ thực hiện dưới sự chỉnh sửa, giám sát và chỉ đạo nghệ thuật của Na-Ga. Maeda cũng từng thông báo trước đây rằng ông sẽ tiếp tục sáng tác những ca khúc mới cho ban nhạc “Girl Dead Monster” (GirlDemo) trong visual novel.

Giới thiệu các event CG mới

© Visual Art’s/Key

Bối cảnh

Otonashi đi đến bãi giữ xe, nơi có một đám đông NPC đang tu tập để thưởng thức một bài hát của GirlDemo. Và thật ngạc nhiên khi thay vì Iwasawa, anh lại thấy Yui đang chơi nhạc dưới ánh mặt trời.

© Visual Art’s/Key

Bối cảnh

Bị rơi vào một trong những cái bẫy được sắp đặt trong Guild, các thành viên chiến tuyến lọt xuống sàn và mỗi người phải nắm lấy nhau để leo trở lên. Như vậy không thể tránh khỏi việc chiếc quần lót trắng của Yuri bị lộ, và với một khuôn mặt đỏ lên vì xấu hổ, cô ta thét: “Leo nhanh lên!”.

© Visual Art’s/Key

Bối cảnh

Cùng với những thành viên chiến tuyến, Tenshi chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn thiết đãi các học sinh trong sân trường. Thông qua Otonashi, mâu thuẫn giữa cô và chiến tuyến đã được hóa giải. Otonashi mong Tenshi luôn ở bên mọi người như thế này, và cô gật đầu.

© Visual Art’s/Key

†Bối cảnh†

Những thành viên đầu tiên của “Chiến tuyến Chống lại cái chết” (SSS). Hinata và Ooyama đang lắng nghe giải thích về chiến dịch mới của Yuri, lo lắng cho nhiệm vụ “bất khả thi” này. Sau đó là Chaa và Shiina, và đi cuối hàng là Noda đang dè chừng hai kẻ “quái vật” ngay trước mặt mình. Tất cả thành viên đều mặc đồng phục như NPC. Một quá khứ xa xăm…

Giới thiệu các sprite nhân vật mới

▲Otonashi
© Visual Art’s/Key
▲Yuri
© Visual Art’s/Key
▲Tenshi
© Visual Art’s/Key
▲Hinata
© Visual Art’s/Key

Các thông tin vẫn sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Những thành viên đầu tiên của “Chiến tuyến Chống lại cái chết” (SSS). Hinata và Ooyama đang lắng nghe giải thích về chiến dịch mới của Yuri, lo lắng cho nhiệm vụ “bất khả thi” này.

Giấy phép Creative Commons
Nội dung bằng văn bản của Vietnam Key FanClub, trừ phi có ghi chú khác, được chia sẻ theo các điều khoản trong giấy phép Creative Commons Ghi công–Phi thương mại–Không phái sinh 4.0 Quốc tế.
Bản quyền tác phẩm gốc, bao gồm phần lớn nội dung đa phương tiện phi văn bản, thuộc © VISUAL ARTS/Key. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý trong quá trình tái sử dụng và phân phối (các) nội dung này.
Phần mềm trang web xây dựng bởi Discourse Forum ®, phát hành theo giấy phép Công cộng GNU phiên bản 2 hoặc bất kỳ phiên bản nào mới hơn.